'ดร็อก'เผยเคยบอกปัด'บั๊ปเป้'หลังเกมฉาว10ปีก่อน

'ดร็อก'เผยเคยบอกปัด'บั๊ปเป้'หลังเกมฉาว10ปีก่อน

ดีดิเย่ร์ ดร็อกบา  UFABET อดีตกองหน้าตัวเก่งของ เชลซี เปิดเผยความหลังเคยปฏิเสธการขอถ่ายรูปของ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ในวัยเด็กหลังจบเกมอัปยศระหว่าง เชลซี กับ บาร์เซโลน่า ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อ 10 ปีที่แล้ว


ดร็อปบา หัวเสียอย่างหนักและด่ากราดในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ระหว่าง UFABET บาคาร่า เชลซี กับ บาร์เซโลน่า ที่ถูกวิจารณ์ว่าเป็นหนึ่งในเกมอัปยศจากการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน เฮนนิ่ง ออฟเรโบ ที่ปฏิเสธจุดโทษที่เชลซีน่าจะได้ถึง 4 ครั้ง จนทำให้ทัพสิงห์บลูส์ตกรอบไปในที่สุด
หลังจบเกมวันนั้น มีเด็กคนหนึ่งเขามาขอถ่ายรูปกับ ดร็อกบา แต่อดีตหัวหอกสิงห์บลูส์ตบะแตกจากสิ่งที่เกิดขึ้นสนามจึงได้ปฏิเสธไป
ดร็อกบา UFABET บอลเต็ง  ที่รับหน้าที่พิธีกรในงานประกาศรางวัลบัลลงดอร์เผยเหตุการณ์เมื่อ 10 ปีก่อนว่า "10 ปีที่แล้วหลังเกม เชลซี กับ บาร์เซโลน่า มีเด็กคนหนึ่งเดินมาหาและขอผมถ่ายรูปด้วย วันนั้นผมปฏิเสธเขาไปเพราะความอัปยศจากการตัดสินใจของกรรมการ"
"ผมมารู้อีกทีว่าเด็กคนนั้นคือ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ผมต้องการชดเชยสิ่งที่ติดค้างเขาเอาไว้" ดร็อกบา กล่าวก่อนเซลฟี่กับ เอ็มบั๊ปเป้ และ แซนดี้ เอริแบร์ พิธีกรหญิงในงาน รวมไปถึงเรียกให้แขกในงานยืนขึ้นร่วมเฟรมด้วยLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *