ดาโลต์แย้มเอง พร้อมเปิดฉากช่วยแมนยูนัดหมายไหน?

ดาโลต์แย้มเอง พร้อมเปิดฉากช่วยแมนยูนัดหมายไหน?
ดาโลต์แย้มเอง พร้อมประเดิมช่วยแมนยูนัดไหน?
ดีโอหรูหรา ดาโลต์ ฟูลแบ็ก แมนฯ ยูไนเต็ด แย้ม พร้อมลงเล่นในเกมกับ วัตฟอร์ด วันที่ 15 เดือนกันยายน นี้ ภายหลังก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีลักษณะอาการเดี้ยงจนถึงยังมิได้ลงเล่นให้กลุ่มชุดใหญ่ของสังกัดเดิมเลย
ดาโลต์ ย้ายจาก เอฟซี ปอร์โต้ มาอยู่ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อตอนซัมเมอร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาด้วยค่าตอบแทน 19 ล้านปอนด์ (ราวๆ 855 ล้านบาท) แต่ว่าเขามีลักษณะอาการเดี้ยงประจำตัวมาตั้งแต่ตอนอยู่กับ ปอร์โต้ กระทั่งทำให้ยังมิได้ลงเล่นให้กลุ่มชุดใหญ่ของ "ซาตานแดง" แม้กระทั้งนัดหมายเดียว

"ผมมีอาทิตย์ที่ดีเลยล่ะทุกคน ขณะนี้ผมกำลังเตรียมความพร้อมให้พร้อมสำหรับเกมในวันเสาร์นี้" ลำแข้งวัย 19 ปี กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ โซเชียลมีเดียออนไลน์ยอดฮิต

ดาโลต์ ยังให้สัมภาษณ์กับเว็บอย่างเป็นทางการของชมรมเหตุว่าถ้าหาก โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการกลุ่มคนที่ใครๆก็รู้จักของ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการให้ตนลงเล่นตอนไหน ตนก็พร้อมตลอดเวลา "อาการเจ็บของผมมันมิได้ห่วยแตกอะไร และจำต้องใช้ความทรหดอดทนสักนิด ผมอยากเรื่องอย่างนั้น ช่วงนี้ผมได้มาอยู่กับกลุ่มแล้ว และก็พร้อมลงเล่นอยู่เป็นประจำในช่วงเวลาที่ผู้ฝึกสอนรู้สึกว่าผมพร้อมแล้ว

ดังนี้ ดาโลต์ พึ่งได้เล่นให้กลุ่มรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีของ แมนฯ ยูไนเต็ด ตรงเวลา 79 นาที ในนัดหมายที่ชนะ สโต๊ค สิตี้ 1-0 เมื่อวันศุกร์ที่ 31 ส.ค. ก่อนหน้านี้ โดยมันได้โอกาสที่เขาจะได้ลงเล่นเป็นแบ็กซ้ายในเกมกับ วัตฟอร์ด ภายหลังที่ ลุค ชอว์ ผู้ครอบครองตำแหน่งคนเดี๋ยวนี้เพิ่งจะได้รับบาดเจ็บจากตอนไปเล่นให้กลุ่มชาติอังกฤษ

เครดิตจาก : http://i-porte.com/คาสิโนออนไลน์มากมาย-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *