เสือใต้ไฟเขียวนอยเอ้อร์พักฟื้นฟูร่างกาย

เสือใต้ไฟเขียวนอเอ้อร์พักฟื้นฟูร่างกาย
เสือใต้ไฟเขียวนอยเออร์พักผ่อนฟื้นฟูร่างกาย

มานูเอล นอเอ้อร์ จอมหนึบ บาเยิร์น มิวนิค ได้ไฟเขียวไปพักเพื่อฟื้นฟูร่างกาย ข้างหลังเจ็บกระดูกเท้าแตกจนถึงเกือบจะมิได้เล่นในซีซั่นนี้ รวมทั้งตั้งเป้าหมายหายกลับมาทันติดกลุ่มชาติเยอรมัน ฝ่าศึกเวิลด์ คัพ 2018 ในตอนซัมเมอร์นี้
มานูเอล นอเอ้อร์ นายทวาร "เสือใต้บาเยิร์น มิวนิค สมาคมยักษ์ใหญ่ที่ศึกบุนเดสลีกา เดินทางไปพักเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายให้หายจากอาการเจ็บกลับมาลงเฝ้าเสาได้อีกที จากการรายงานเมื่อวันเสาร์ที่ 10 เดือนกุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้

นอเอ้อร์ ได้รับบาดเจ็บหนักที่เท้าจนถึงทำให้เขาได้ลงสู่สนามเพียง นัดหมายเพียงแค่นั้นในศึกบุนเดสลีกาฤดูนี้ ซึ่งครั้งปัจจุบันที่ได้เล่นเป็นเมื่อกันยายนปีกลาย แล้วก็ผู้เฝ้าประตูตัวเก่งก็กำหนดจุดมุ่งหมายหายกลับมาทันติดกลุ่มชาติเยอรมัน ไปเล่นในศึกบอลโลก 2018 ในตอนจบฤดูนี้ 

ปัจจุบัน บาเยิร์น ออกมารับรองว่า กัปตันกลุ่มของพวกเขาได้รับอนุญาตให้เดินทางไปพักเป็นพิเศษเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมาจากอาการกระดูกเท้าแตก

"
นี่เป็นครั้งแรกของฤดูนี้ที่ผู้ฝึกสอน จุ๊ปป์ ไฮย์เกส พบเจอกับการตัดสินใจเลือกกลุ่มที่ทุกข์ยากในสุดสัปดาห์นี้ นอกเหนือจาก มานูเอล นอเอ้อร์ที่พักฟื้นจากอาการกระดูกเท้าแตกแล้ว ไฮย์เกส มีนักเตะอีกทั้ง 19 คนรวมทั้งผู้เฝ้าประตู พร้อมลงไปในสนาม"

"
นักฟุตบอล 22 คนพร้อมสำหรับเกมนัดหมายถัดไปกับ ชาเก้ 04 แม้กระนั้นกัปตันกลุ่ม นอเอ้อร์ จะไปพักเป็นตอนๆเวลาสั้นๆภายหลังจากหารือกับกลุ่มหมอประจำสมาพันธ์แล้ว นักฟุตบอลวัย 31 ปีจะใช้เวลาอยู่ในสถานที่ซึ่งมีอากาศอบอุ่นจนกระทั่งวันที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์นี้ นอเอ้อร์ ได้รับมอบหมายกลยุทธ์ซ้อมเพื่อการบูรณะร่างกายของเขาแบบวันต่อวันถัดไป"บาเยิร์น แถลง

 

เครดิตจาก : http://offrir-club.com/พนันบอลออนไลน์ฟรี/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *